วันที่ 29-30 กรกฎาคม 2566 ตัวแทนครูโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนนโยบายและสื่อสารความเข้าใจในการเตรียมความพร้อมรับการประเมิน PISA 2025 ระดับภาค (ภาคใต้) เยี่ยมชมนิทรรศการการยกระดับสมรรถนะความฉลาดรู้ตามกรอบการประเมิน PISA และรับฟังบรรยายพิเศษหัวข้อ การพัฒนาสมรรถนะการอ่านขั้นสูงโดยการใช้เทคนิคบันได 6 ขั้น ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย ตรัง เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนในเรื่องการอ่านต่อไป

ใส่ความเห็น