วันจันทร์ ที่ 3 กรกฎาคม 2566 คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ร่วมประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารโรงเรียน เพื่อสร้างความศรัทธาและเชื่อมั่นแก่สังคมว่าโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์เป็นองค์กรธรรมาภิบาล บริหารงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตอย่างโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ พร้อมรับผิดชอบและต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ

ใส่ความเห็น