วันศุกร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ นำโดย นางสาวอุไรวรรณ ทองเสน่ห์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาประชาคม อำเภอวังวิเศษ

ใส่ความเห็น