วันอังคาร ที่ 25 กรกฎาคม 2566 เจ้าหน้าที่สาธารณสุข อำเภอวังวิเศษให้ความอนุเคราะห์นักเรียนโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ดำเนินกิจกรรมรณรงค์ “ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เยาวชนมีความรู้ ความเข้าใจ และมีพฤติกรรมที่ถูกต้องในการดูแลรักษาเหงือกและฟัน รวมถึงมีทันตสุขนิสัยที่ดี

ใส่ความเห็น