วันพฤหัสบดี ที่ 29 มิถุนายน 2566 งานกิจการนักเรียนโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ดำเนินกิจกรรมตรวจคัดกรองสารเสพติด ตามโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข (RA BSTOP MODEL) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 กิจกรรมดังกล่าวดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ขอขอบคุณนายเกียรติศักดิ์ หวานพร้อม ปลัดอำเภอวังวิเศษ นายประดิษฐ์ สุขเสน กำนันตำบลวังมะปรางเหนือ ร.ต.อ.เพชร มีพันธ์ รอง สว.(จร.) สถานีตำรวจภูธรวังวิเศษ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอวังวิเศษ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วนมา ณ โอกาสนี้

ใส่ความเห็น