วันศุกร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2566 ตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ปีการศึกษา 2566 ณ วัดราษฎร์รังสรรค์ และวัดน้ำฉ่า เพื่อให้นักเรียนเห็นความสำคัญของวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา มีส่วนร่วมในการทำนุบำรุงศาสนา และส่งเสริมพระพุทธศาสนาอันเป็นศาสนาประจำชาติให้ธำรงสืบไป

ใส่ความเห็น