วันอาทิตย์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 ตัวแทนคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันรายการ เอ็ดดูพลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ ชิงแชมป์ภาคใต้ ประจำปี 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ผลการแข่งขัน ปรากฏ ดังนี้
– นางสาวชนัญชิดา พานิชกุล นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 ชนะเลิศลำดับที่ 4