วันอังคาร ที่ 8 สิงหาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์จัดกิจกรรมวันอาเซียน ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประเทศอาเซียน ณ หอประชุมม่วงมณีรัตน์ โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์

ใส่ความเห็น