ฉลองศาลาปฏิบัติธรรมและทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา

ขอเรียนเชิญร่วมฉลองศาลาปฏิบัติธรรมและเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เพื่อระดมทุนสร้างรั้วโรงเรียน เนื่องในวันคล้ายวันกำเนิดโรงเรียน ณ โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 โดยสามารถร่วมทำบุญได้ที่โรงเรียนหรือผ่านช่องทางธนาคาร ธกส.สาขาวังวิเศษ เลขบัญชี 020077221537 ชื่อบัญชี เงินทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา