วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ครูแนะแนวโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ เข้าร่วมการประชุมชี้แจงโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับของจังหวัดตรัง จัดโดยสำนักงานจัดหางานจังหวัดตรังโดยมี นายทรงกลด สว่างวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมศรีตรัง วิทยาลัยเทคนิคตรัง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง