วันอังคาร ที่ 5 ธันวาคม 2566 นางสาวอุไรวรรณ ทองเสน่ห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูและบุคลากรโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลและพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยมี นางสาวธนิกานต์ หยังสู นายอำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาประชาคม อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง