วันจันทร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 หัวหน้าส่วนราชการอำเภอวังวิเศษ นำโดย นางสาวธนิกานต์ หยังสู พร้อมนางสาวอุไรวรรณ ทองเสน่ห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์และตัวแทนคณะครู ร่วมงานสวดอภิธรรมศพ นางสาวกุลิสรา เครือเตียว ศิษย์เก่าโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ที่เสียชีวิตจากเหตุถูกทำร้ายร่างกาย