วันศุกร์ ที่ 13 ตุลาคม 2566 นางสาวอุไรวรรณ ทองเสน่ห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูและบุคลากรโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี นางสาวธนิกานต์ หยังสู นายอำเภอวิเศษ จังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาประชาคม อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง