วันพุธ ที่ 30 สิงหาคม 2566 นางสาวอุไรวรรณ ทองเสน่ห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์พร้อมคณะครูผู้ติดตามนำเสนอผลงาน Best Practice ในกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การนำเสนอผลงาน การประกวดแข่งขันกิจกรรมการเรียนรู้ ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษาและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ระดับภูมิภาค ภาคใต้ ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2566 ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า สุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี