ชื่องานวิจัย      รายงานการพัฒนาทักษะการอ่านเชิงวิเคราะห์ วิจารณ์วรรณคดีและวรรณกรรมไทยโดยใช้เทคนิคการเรียนตามขั้นตอน GPAS 5 Steps รายวิชาภาษาไทย 6 (ท33102) สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
ผู้วิจัย            นางเพ็ญศรี  สังข์สุข
สถาบัน           โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์
ปีที่วิจัย           2566